Với lịch sử phát triển hàng ngàn năm, tinh dầu được mệnh danh là báu vật của thiên nhiên, là tủ thuốc của tự nhiên được phát triển thành phương pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp trên toàn thế giới. Tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ các thành phần khác nhau của cây như hoa, lá, cành, vỏ và được hít, được thẩm thấu qua da. Việc sử dụng tinh dầu và công năng của chúng đã được kiểm chứng qua hàng ngàn năm lịch sử. Tinh dầu thiên nhiên đã được sử dụng từ thời Ai Cập Cổ đại. Hầu hết các loại tinh dầu đều có tác dụng chống khuẩn và có hiệu quả về mặt sức khỏe cảm xúc và thể chất như giảm đau, thư giãn, kích thích và chữa trị.

            Tinh dầu thiên nhiên được xem như là dược liệu đầu tiên của loài người và đã được sử dụng trên khắp thế giới trong nhiều thế kỷ. Tinh dầu thiên nhiên và các hương liệu khác được dùng trong các nghi thức tôn giáo, trị nhiều loại bệnh, và đáp ứng các nhu cầu về thể chất và tinh thần khác.

        Ngoài ra tinh dầu hiện nay được nhiều người sử dụng thay thế các loại mỹ phẩm thông thường, bởi tính an toàn trong sử dụng và gần như không có tác dụng phụ. Bên cạnh tác dụng chăm sóc sắc đẹp công dụng chăm sóc sức khỏe, làm sạch không khí cũng được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Bạn có thể tham khảo www.tinhdaunghean.com để có thể sử dụng tinh dầu một cách hiệu quả nhất hoặc hãy liên lạc với VÂN ANH SHOP để được tư vấn miễn phí.

    VÂN ANH SHOP cung cấp các sản phẩm tinh dầu chiết xuất 100% từ thiên nhiên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

  • Tinh dầu thiên nhiên ( tinh dầu nguyên chất, tinh dầu nền, tinh dầu massage, tinh dầu hợp hương,…)
  • Máy khuếch tán tinh dầu (dùng trong phòng ngủ, ô tô, không gian lớn,…)
  • Đèn xông tinh dầu (đèn xông điện, đèn xông nến,…)
  • Các loại phụ kiện tinh dầu ( bình treo xe ô tô, bình chiết,…)

Liên hệ:

VÂN ANH SHOPTinh dầu thiên nhiên TP.Vinh – Nghệ An
Address: Ngách 35 ngõ 50 đường Lê Viết Thuật – thành phố Vinh – Nghệ An
Phone: 0968660037 – 0904744347
Email: tinhdaunghean@gmail.com
Website: tinhdaunghean.com